QUÁN ĂN NGON NHẤT CẦN TÌM       motiplus.vn@gmail.com
03/02 21

Bếp Ốc Sài Gòn – Chuyên ốc, hải sản và món nhậu

Bếp Ốc Sài Gòn – 74/7E Hai Bà Trưng, Quận 1 – Chuyên ốc, hải sản và món nhậu

Nằm cuối hẻm 74 – con hẻm huyền thoại với nhiều nhà hàng xịn của Sài Gòn, đối diện khách sạn Park Hyatt, Bếp Ốc Sài Gòn là một quán ăn độc đáo giữa trung tâm, lý tưởng để tụ họp bạn bè, người thân. Các món ốc, hải sản tươi và các món lai rai ở đây được chế biến thơm ngon, hợp khẩu vị sẽ làm hài lòng những tâm hồn mê nhậu.

Bếp Ốc Sài Gòn đặc biệt nổi tiếng với các món ốc và hải sản chế biến thành hơn 20 ăn món hấp dẫn như: Ốc len xào dừa, Ốc mỡ xào bơ, Sò huyết sốt sa tế, Răng mực sốt trứng muối, Nghêu hấp xả, Mì gói xào ốc giác sa tế, Hàu sống mù tạt chanh, Cá hồi tái sốt mù tạt…. Ngoài ra, Bếp Ốc còn phục vụ nhiều món lai rai, món ăn chơi, ăn no, đồ uống cho cuộc vui của bạn càng thêm bất tận.

Bếp Ốc Sài Gòn sở hữu không gian sân vườn rộng rãi, thoáng đãng với nhiều cây xanh bao phủ, tạo khoảng không thư giãn giữa trung tâm thành phố náo nhiệt. Nơi đây thực sự lý tưởng cho các cuộc tụ tập bạn bè, đồng nghiệp, sum họp gia đình.

Giờ thì mời bạn đến với Bếp Ốc Sài Gòn ngay thôi. Hãy để không gian sân vườn thoáng mát cùng các món ốc, hải sản tươi ngon, hấp dẫn mang đến cho bạn khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè, người thân. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận được những ưu đãi bất ngờ từ nhà hàng nhé! Hoặc nếu muốn có thêm lựa chọn, bạn có thể tham khảo danh sách các quán nhậu ngon hút khách TP.HCM tại Tìm Quán Ngon .

Địa chỉ nhà hàng:

Bếp Ốc Sài Gòn: Số 74/7E Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM