QUÁN ĂN NGON NHẤT CẦN TÌM       motiplus.vn@gmail.com
03/02 21

BUFFET nướng tẹt ga trên 40 món chỉ với 99k tại Hệ thống Khói BBQ

Cuối tuần vừa rồi mình có cùng anh bạn dẫn nhau đi ăn buffet. Quán nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, ngay gần cầu Tân Thuận 2. Giá vé cao nhất vào những ngày cuối tuần hay lễ tết cũng chỉ có 150k thôi (ngày thường 130k) nên tụi mình không ngại ngần gì mà triển liền, luôn và lập tức.

Đồ ăn của Khói phải nói là siêu đa dạng, từ món ăn chế biến sẵn cho đến các loại nghêu, sò, ốc… Quán có đầu tư hẳn quạt máy đuổi “siêu nhân” nên chẳng thấy bất kì bé ruồi nhặng nào bay véo véo hay ve vãn quanh đây hết! Hải sản thì cực kì tươi sống, nhiều con cứ nhảy tung tăng làm mình đang gắp mà bị hết hồn mấy lần luôn á! Ở đây còn có lườn cá hồi, tim, cật, vú heo… vân vân mây mây, đủ thứ! Nói chung là nhiều món lắm, bây giờ mà ngồi kể chắc sáng mai cũng chưa hết.

Giờ ăn tới rồi thì mình nướng thôi chờ chi?! Mới để đồ ăn lên vỉ là đã bốc khói nghi ngút mà ta nói nó thơmmm muốn nức cái mũi luôn vậy đó à! Nhờ không gian quán rộng rãi, thoáng đãng, vì vậy khi ăn ở đây không sợ bị ám mùi đâu nghen! Thịt tươi ngon, hải sản sạch nên thấy yên tâm hết sức! Đồ ăn chế biến sẵn cũng được ướp rất vừa miệng. Quán có cả quầy gia vị, nước chấm riêng cho chúng ta vô tư lấy thoải mái luôn nè hén!

Nếu bạn nào muốn ăn lẩu thì có thể chi thêm 43k là okla rồi! Khói phục vụ cả đồ ăn kèm với lẩu nên các bạn cứ yên tâm! Ăn xong còn có trái cây tráng miệng. Ngon kiểu này chỉ có thể là ăn tới khi nào no xong xỉu ngang thôi chứ không dứt ra được luôn á! Nhưng các bạn nên nhớ, quán sẽ phụ thu 100k/100g thức ăn nếu chúng ta lãng phí. Bởi vậy nói gì thì nói, đi ăn nhớ lấy vừa đủ, ăn chậm nhai kĩ mới thưởng thức được món ăn nhe mọi người!!! Chúc cả nhà yêu ngon miệng!

Địa Chỉ :
– 110 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.
– 09 Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7.
– 1068 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7.
– 222 Thoại Ngọc Hầu, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú.
Mở Cửa: 16h – 23h
Hotline: 0834 5555 92
Fanpage: https://www.facebook.com/KhoiBBQbuffet99k/