QUÁN ĂN NGON NHẤT CẦN TÌM       motiplus.vn@gmail.com

HUGU

Ra đời từ năm 2015, từ một shop bán đồ online phục vụ cho các bạn trẻ, hiện HUGU đã phát triển tới 4 chi nhánh tại Sài Gòn và Hà Nội . Hiện nay, HUGU không chỉ đáp ứng gu thời trang của các bạn trẻ, mà còn góp phần tạo ra xu hướng mới, thời trang mang đậm Simple Style. Mỗi bạn trẻ đến với HUGU sẽ chọn cho mình được những "chất" riêng, cá tính riêng, mà chưa từng bắt gặp ở một nơi nào khác. Tất cả các bộ sưu tập đều được chúng tôi tự thiết kế, lên rập, cắt may, chọn lọc từ rất nhiều chất liệu vải, để có thể cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với HUGU để tạo chất riêng cho mình.

 • Trụ sở chính:
  128 Trần Quang Diệu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Website:
 • Facebook:
 • Điện thoại:
  0933799070
 • Hotline:
  0933799070
 • Email:
  hugu.saigon@gmail.com

Giới thiệu

Ra đời từ năm 2015, từ một shop bán đồ online phục vụ cho các bạn trẻ, hiện HUGU đã phát triển tới 4 chi nhánh tại Sài Gòn và Hà Nội . Hiện nay, HUGU không chỉ đáp ứng gu thời trang của các bạn trẻ, mà còn góp phần tạo ra xu hướng mới, thời trang mang đậm Simple Style. Mỗi bạn trẻ đến với HUGU sẽ chọn cho mình được những “chất” riêng, cá tính riêng, mà chưa từng bắt gặp ở một nơi nào khác. Tất cả các bộ sưu tập đều được chúng tôi tự thiết kế, lên rập, cắt may, chọn lọc từ rất nhiều chất liệu vải, để có thể cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với HUGU để tạo chất riêng cho mình.

Địa chỉ cửa hàng

# Quận 3Click vào địa chỉ để xem bản đồ
1128 Trần Quang Diệu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài viết mới nhất

SAHN – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BÒ MỸ VÀ SÂM UY TÍN, GIÁ RẺ
Nước Mỹ đã phát triển một hệ thống sản xuất, chế biến và phân loại thịt bò hiệu quả nhất thế giới do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture – USDA) kiểm soát. Tất cả các sản phẩm thịt bò Mỹ đều có chất lượng rất tốt, ổn định mà giá…
Xem chi tiết

Đánh giá - Gửi đánh giá của bạn

Để lại bình luận

12345