QUÁN ĂN NGON NHẤT CẦN TÌM       motiplus.vn@gmail.com
24/01 21

Gánh Chè Tàu Hủ Bà Bổng – Lựa chọn tuyệt vời món tráng miệng

Gánh chè tàu hủ – Bà Bổng

Có thể nói, tàu hũ là món ăn giải nhiệt vô cùng quen thuộc đối với Sài Gòn. Nhờ hương vị béo thơm, ngọt thanh tự nhiên mà hương vị này đã được lòng nhiều thực khách. Đặc biệt, tàu hũ không hề nhàm chán trong kiểu ăn cùng nước đường truyền thống mà lại “thiên biến vạn hóa” nhờ sự kết hợp với vô vàn topping.

Thời tiết như thế này, làm một chén chè Bà Bổng thật là hợp lý. Hãy đến ngay Bà Bổng để được thưởng thức chén chè tàu hủ mát lạnh, cùng nhiều loại topping cực đã.

Cũng chỉ là tàu hũ thôi nhưng Gánh chè tàu hủ – Bà Bổng lại kết hợp với nhiều loại topping để tạo nên những phần tráng miệng vừa bắt mắt, vừa kích thích vị giác. Tàu hũ béo thơm làm nền cho vị sựt sựt của củ năng, giòn giòn của đậu phộng rang, dai dai của trân châu đường đen, chưa kể bánh flan của quán này phải nói là ngon nhì thì không biết ở đâu ngon nhất.

Còn nữa, giá lại mềm hơn cả tay của tình đầu luôn, món đắt nhất bị than phiền là ăn no cành hông không đứng dậy được mà chỉ có 29.000đ. Các món còn lại chỉ từ 16.000đ – 26.000đ thôi. Trời mưa phất phưa mà các thánh ăn buồn miệng mà trà sữa thì sợ béo, coca thì sợ ngọt thì order ngay Tàu Hũ Bà Bổng. Phần đường để riêng mọi người thoải mái gia giảm lượng đường cho vừa với lương tâm.

Thông tin chi tiết:

1

Gánh chè tàu hủ - Bà Bổng

  • Địa chỉ cửa hàng: 441 – 443 Trường Chinh P.14 Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Doanh nghiệp: Gánh chè tàu hủ - Bà Bổng
  • Website: www.tauhubabong.vn