QUÁN ĂN NGON NHẤT CẦN TÌM       motiplus.vn@gmail.com
10/12 20

HỆ THỐNG NHA KHOA ĐĂNG LƯU – NIỀNG RĂNG CHUẨN 6 SAO

Nha Khoa Đăng Lưu luôn cố gắng mỗi ngày để đem đến một dịch vụ niềng răng tốt nhất, uy tín nhất, giải quyết được mọi trăn trở, lo âu của tất cả niềng răng –er. Cho đến thời điểm bây giờ, Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín số 1 đạt chuẩn 6 sao.

Phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu có giấy phép hành nghề chuyên Khoa Chỉnh nha rõ ràng được cấp bởi Sở Y tế. Điều này cho phép Đăng Lưu thực hiện các thủ thuật niềng răng chỉnh nha cho khách hàng một cách minh bạch, rõ ràng.

Các bác sĩ phụ trách niềng răng tại Đăng Lưu là Trưởng Khoa, Phó Khoa Chỉnh nha của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây là Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, được Bộ trưởng Bộ y tế cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh theo Luật khám, chữa bệnh hiện hành. Khoa Chỉnh Nha tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được chính thức ra mắt ngày 19.7.2020

Tất cả các bác sĩ niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng từ kiến thức lý thuyết đến thực hành chuyên môn, thành tạo tay nghề ít nhất 2 năm trở lên mới được phép thực hiện niềng răng cho khách hàng.
Không chỉ vậy, Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu luôn tạo những buổi training tay nghề chuyên môn hàng tuần để giúp tất cả các bác sĩ có thể rèn luyện nâng cao tay nghề, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau phát triển, đem đến những kết quả niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

Chụp phim là một bước vô cùng quan trọng trong niềng răng, hỗ trợ bác sĩ phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý răng miệng an toàn và đạt kết quả tối ưu nhất. Máy chụp phim chuyên niềng răng CT 3 in 1 là thiết bị hiện đại được ứng dụng tại các nha khoa đạt chuẩn Quốc tế, trong đó có Nha Khoa Đăng Lưu. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các bác sĩ.

Tất cả các bác sĩ niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu đều bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề rõ ràng, đây cũng là một trong những điều tiên quyết tại Đăng Lưu khi tuyển chọn Bác sĩ. Niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ không cần phải lo lắng về trình độ tay nghề của Nha sĩ thực hiện chỉnh nha cho mình.

Dr. Nicolas là người Pháp, Chuyên gia niềng răng Đại học Lyon I, là Cố vấn niềng răng tại Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha Khoa Đằng Lưu. Tất cả các ca niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu đều được lên phác đồ điều trị bởi chuyên gia, đảm bảo quy trình chỉnh nha đúng chuẩn, đem lại kết quả tốt nhất cho người niềng.

Lựa chọn Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng, chúng tôi nhất định sẽ giúp bạn đạt được kết quả niềng tối ưu nhất! Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn!

1

Nha khoa Đăng Lưu

  • Địa chỉ cửa hàng: 536 - 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Doanh nghiệp: Nha khoa Đăng Lưu
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn