QUÁN ĂN NGON NHẤT CẦN TÌM       motiplus.vn@gmail.com
03/02 21

Mở Quà ngay với hóa đơn từ 1 Triệu tại Gyu Shige – Ngưu Phồn

Nhà hàng Gyu Shige Ngưu Phồn Nguyễn Thị Minh Khai – Sự phối kết đầy cảm hứng từ món ăn cho đến không gian đậm chất xứ Phù Tang

Với những tín đồ đam mê ẩm thực Nhật Bản, phong cách nướng Yakiniku không đơn thuần là những món ăn ngon miệng mà còn mang trong mình cả một nền ẩm thực tinh tế xứ Phù Tang. Các món ăn được nướng tại bàn giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon. Đặc biệt, nguyên liệu được sơ chế và tẩm ướp theo một tiêu chuẩn đặc biệt, khiến thực khách một lần ăn là tấm tắc mãi. Gyu Shige – Ngưu Phồn đã truyền tải trọn vẹn hương vị của những món nướng theo phong các Yakiniku truyền thống ấy, có hoạt động lâu đời và được nhiều thực khách ưa thích tại Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh. Giờ đây, cư dân Sài Gòn chẳng phải ước ao một lần đến Nhật Bản để thưởng thức những chuẩn mực thịt nướng Yakiniku bởi nhà hàng đã mở 3 chi nhánh tại Sài Thành và Gyu Shige Nguyễn Thị Minh Khai là một trong số những chi nhánh đó.

Nhà hàng Gyu Shige Ngưu Phồn Nguyễn Thị Minh Khai – Kế thừa sự chỉn chu, tinh tế của phong cách nướng Yakinuku Nhật Bản

Nhà hàng Gyu Shige có hai nguồn cung cấp nguyên liệu chính là nhập khẩu từ nước ngoài và lựa chọn cẩn thận từ địa phương. Mỗi món ăn đều được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng, được tẩm ướp với công thức đặc biệt, rất vừa miệng và hấp dẫn như: Sườn bò không xương; Sườn heo bản lớn sốt yuzu; Tôm càng sốt trứng cá tuyết; Thăn heo Iberico cao cấp; Lưỡi bò cao cấp; Lưỡi bò hoa sốt yuzu; Sò điệp hokkaido nướng giấy bạc,…Nếu đã một lần ghé thăm và thưởng thức các món ăn tại Gyu Shige Ngưu Phồn, chắc hẳn bạn sẽ mãi ngất ngây với hương vị đậm đà, thơm ngon của thịt nướng, sự mới lạ của các loại nước sốt và sự đa dạng của các món ăn kèm đặc trưng của ẩm thực xứ sở Hoa Anh Đào.

Chắt lọc những gì tinh tế nhất của ẩm thực Nhật , các món nướng tại Gyu Shige Ngưu Phồn hấp dẫn bởi sự cầu kỳ, tỉ mỉ từ nghệ thuật nướng Yakiniku trứ danh đến từ Nhật Bản. Nhà hàng có nhiều loại sốt ướp thịt, sốt chấm thơm ngon độc đáo chế biến từ rượu sake, đậu nành lên men, chanh Nhật để tạo ra nhiều loạt sốt nổi tiếng như: Dare, Miso, Shio, Yuzu, Ponzu…

Cách để thịt nướng ngon nhất là hãy nướng thịt thật chín, khi đó các gia vị trong từng miếng thịt sẽ được hòa quyện đậm đà và ngấm sâu hơn, đảm bảo độ ngon, an toàn khi thưởng thức. Không gì thích hợp để khai vị hơn món lưỡi bò hoa sốt Yuzu (Yuzu Hana tounge) – miếng thịt mềm mỏng được đầu bếp cẩn thận cắt thái rồi nhẹ nhàng điểm lên trên vài giọt sốt Yuzu

Sườn heo bản lớn sốt Yuzu được phục vụ trên bếp than hồng, giúp miếng sườn được chín nhanh, vàng đều, bên ngoài giòn nhưng vẫn giữ được độ mềm từ bên trong miếng thịt. Sườn bò không xương được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, nơi những chú bò được chăm sóc như bậc đế vương với chế độ dinh dưỡng tuyệt vời

Nhà hàng Gyu Shige luôn chú trọng phát triển song song hai tiêu chí ấm cúng và ngon miệng, nên từ góc bàn, chiếc ghế đến quầy chế biến đều san sát nhau. Thực khách sẽ có cảm giác mình đang nấu nướng tại nhà, những người bên cạnh như những thành viên trong gia đình, cùng xúm tụm trên một bàn tiệc lớn. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được sự nhộn nhịp, tấp nập đông vui ngập tràn tiếng cười của các thực khách, tiếng thịt nướng lách tách, tiếng cười nói rôm rả, những câu chuyện vui được chia sẻ trên bàn tiệc, tất cả tạo nên một giai điệu thật sự khác biệt.

Hãy đến với Gyu Shige Ngưu Phồn để cảm nhận một chút khói, một chút mùi thơm của thịt nướng, những tiếng lách tách nho nhỏ từ những giọt mỡ trong quá trình nướng trong một không gian đậm chất truyền thống Nhật chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những bữa ăn tuyệt vời và thú vị. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng! Hay bạn có thể tham khảo thêm một số nhà hàng ngon khác ở Quận 1 tại Tìm Quán Ngon để có thể làm phong phú hơn sự lựa chọn cho bản thân nha!

Địa chỉ Nhà hàng:

Nhà hàng Gyu Shige Ngưu Phồn Nguyễn Thị Minh Khai: Số 183A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM