QUÁN ĂN NGON NHẤT CẦN TÌM       motiplus.vn@gmail.com
12/12 20

PANDA BBQ – Giá bình dân, Đồ Ăn Ngon, Không Gian Rộng

Chuỗi Panda BBQ gần đây đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ bởi không chỉ với thực đơn vô cùng đa dạng và hấp dẫn mà giá thành rất hợp lý. Panda có nhiều chi nhánh hầu hết đều nằm ngay trung tâm Sài Thành nên rất thuận lợi cho bạn hò hẹn với những người bạn của mình.

Từ những món bình dân như khoai nướng, thịt nướng đến những món thuộc hàng hiếm ở sài gòn như răng mực nướng, hồ lô nướng. Các món đều được chế biến chất lượng và nêm ướp rất vừa ăn, đảm bảo vệ sinh & an toàn thực phẩm là điều ưu tiên tại Panda BBQ. Các nguyên liệu được chọn lựa bởi chính thanh tra kiểm dịch động vật phù hợp cho tất cả mọi người.

Điểm đặc biệt khác của quán xiên nướng đồng giá này là thực khách được phục vụ tự nướng theo ý thích. Những bếp than nhỏ được chuẩn bị sẵn đặt gọn gàng trên bàn ăn cùng tám chuyện cùng với bạn bè thì quá là lý tưởng.

Hầu hết các quán ở Panda có phong cách trang trí khá đơn giản, chú trọng không gian mở và rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến đây. Quán thường đông khách vào buổi tối, có những hôm nhân viên phục vụ không phục vụ kịp cho khách, wifi thì lại không đáp ứng hết được cho khách hàng trong giờ cao điểm nên dẫn đến việc khách hàng phàn nàn.

Không cần nghỉ nhiều chỉ cần đi ngay đến chi nhánh gần nhất gọi ngay những món tủ với giá bình dân, hợp lý : chỉ từ 25K-80K/món, đồ ăn ngon, phong phú (Nướng, lẩu, nhậu lai rai, đổ bê tông), không gian rộng rải thoáng mát, thích hợp chill cùng bạn bè.

1

PANDA BBQ

  • Địa chỉ cửa hàng: 151 Phạm Văn Đồng, Phường 03, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Doanh nghiệp: PANDA BBQ