QUÁN ĂN NGON NHẤT CẦN TÌM       motiplus.vn@gmail.com
02/02 21

Nikutaro – nhà hàng BBQ Nhật Bản tại Sài Gòn

Sanbyakuya là nhà hàng BBQ hàng đầu Nhật Bản tọa lạc ở khu phố Shibuya sầm uất nổi tiếng của thành phố thủ đô Tokyo. Nhà hàng được lăng xê bởi rất nhiều phương tiện truyền thông và cả những ngôi sao nổi tiếng xứ sở hoa anh đào. Do đó, để đặt được chỗ ở nhà hàng cũng không hề dễ dàng.

Sanbyakuya mở thêm 3 nhà hàng ở Nhật, 2 nhà hàng ở Campuchia và mới chỉ mở thêm 1 nhà hàng duy nhất ở Việt Nam đó là Nikutaro.

Tất cả các món ăn đều được tẩm ướp và nêm nếm bởi những gia vị và hương liệu đến từ Nhật Bản.

Chúng tôi chọn lựa cực kì cẩn thận và kĩ lưỡng. Chỉ có phần thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất mới được mang ra phục vụ khách hàng. sử dụng than nướng Shichirin cho mọi bàn nướng để lưu giữ hương vị đặc biệt và có thể làm cho miếng thịt giòn thơm bên ngoài nhưng lại mềm ngọt bên trong. Miếng thịt được cắt một và tẩm ướp một cách công phu bởi kĩ thuật cắt truyền thống của Sanbyakuya để khách hàng có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị và cấu trúc từng thớ thịt.

Tất cả các nhân viên đều được huấn luyện kĩ càng bởi quản lý người Nhật và luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn! Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vui sướng vì được các khách hàng Việt Nam yêu thích!